về chúng tôi

hồ sơ công ty

có trụ sở chính tại Hồng Kông, usa-semiconductors.com được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ mua sắm linh kiện điện tử một cửa lớn nhất tại Hồng Kông. dẫn đầu ngành và tiếp tục đổi mới các sản phẩm linh kiện điện tử và tự động hóa. phục vụ tất cả các đồng nghiệp trong sự phát triển ngành công nghiệp điện tử toàn cầu vì mục tiêu tiến bộ chung.

usa-semiconductors.com được thành lập vào năm 2001. hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điện tử. do đó chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định và vững chắc với các nhà sản xuất và các đại lý nổi tiếng trên thế giới. chúng tôi tập trung bán các loại linh kiện điện tử khác nhau, chẳng hạn như: sản phẩm tự động hóa và điều khiển, linh kiện cơ điện, chất bán dẫn, bộ nguồn, linh kiện bảo vệ mạch và các danh mục sản phẩm chính khác. nó cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời cho tất cả các loại nhà sản xuất, tổ chức nghiên cứu khoa học, trường đại học, kỹ sư và những người đam mê điện tử.

hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm cho chúng tôi phù hợp với triết lý công ty lấy khách hàng làm trung tâm, định hướng đổi mới. công ty chúng tôi có một hệ thống quản lý hàng tồn kho sản phẩm rất lớn, thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, và xây dựng một quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. với sự tích lũy của nhiều hệ thống trong nhiều năm, chúng tôi đã có được một cơ sở khách hàng mạnh mẽ và nguồn lực dồi dào trong ngành. usa-semiconductors.com sẽ không phụ lòng tin của khách hàng và thiết lập quan hệ hợp tác bền vững hơn với các đối tác chiến lược toàn cầu. chúng tôi tự tin trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu thế giới. 
bốn lý do có thể thu hút bạn hoàn toàn chọn usa-semiconductors.com.

dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất

Các vấn đề chuyên môn do nhân viên chuyên môn phụ trách, và tất cả nhân sự trong công ty chúng tôi đã được đào tạo để đảm nhận các chức vụ của họ. chờ đợi yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ giải quyết 100% câu hỏi khó hiểu của bạn lần đầu tiên.

kho hàng điện tử mạnh nhất

kho linh kiện hơn hàng triệu sản phẩm luôn sẵn sàng xuất xưởng. cho dù đó là một đơn đặt hàng số lượng ít, một phần bán chạy nhất hay một phần khó tìm, chúng tôi giao hàng gần như ngay lập tức.

giá cả cạnh tranh nhất

hệ thống linh hoạt của chúng tôi cho phép nhân viên bán hàng báo giá cho bạn một cách nhanh chóng và với mức giá đánh bại 99,99% các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

chất lượng sản phẩm tốt nhất

tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc từ các đại lý ủy quyền hoặc trực tiếp từ các nhà sản xuất linh kiện. bạn có thể tin tưởng rằng mỗi sản phẩm chúng tôi bán thông qua thị trường là 100% mới, nguyên bản và đảm bảo.

lựa chọn usa-semiconductors.com trở thành nhà cung cấp phụ tùng hợp tác lâu dài của bạn sẽ giảm bớt đáng kể gánh nặng mua sắm của bạn. chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và ngạc nhiên với dịch vụ khách hàng đặc biệt, độ chính xác của đơn hàng và giao hàng đúng hẹn.
Top